ptndaikienphong

Tin tức - 14/06/2020 - 55 Lượt xem

Quá bất ngờ: 1.500 người tham quan ngày chủ nhật vừa qua là dự án nào?

danh-gia-gem-sky-world-ha-an-92ha-long-thanh-dat-xanh

Dự án Gem Sky World – Đầu tư đón sóng BĐS

Đã rất lâu rồi mới có 01 Dự án BĐS thu hút lượng người tham gia lên đến hơn 1.500 người trong 01 buổi sáng. Từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 14/6/2020 có hàng trăm xe các loại ùn ùn kéo về Long Đức Long Thành tạo nên sức nóng khủng khiếp cho chính người tham gia và cả người dân địa phương hiếu kỳ. Hãy cùng Đầu Tư Đón Sóng khám phá xem đây là dự án gì nhé.
Vị trí Gem Sky World

Qua tìm hiểu nhanh, đây là dự án Gem Sky World của Tập Đoàn Đất Xanh (Chi tiết tại đây) có quy mô 92.2ha tại Xã Long Đức Huyện Long Thành. Tổng vốn đầu tư cho dự án này là 5.300 tỷ do Tập đoàn Đất Xanh thực hiện thông qua Công ty con là Bất Động Sản Hà An. Đây chính là dự án mà Hà An đã đấu giá thành công ngày 23/8/2020 (Chi tiết tại đây).

danh-gia-gem-sky-world-ha-an-92ha-long-thanh-dat-xanh
Nhìn từ trên cao chúng ta có thể thấy rất đông xe và người tham gia. Trục đường chính của dự án rất rộng và đã rãi đá và lu lèn xong. Mặt bằng dự án đã được giải phóng, làm sạch và san lấp gọn gàng. Người dân xung quanh ngay tại dự án cũng rất là ngạc nhiên với quy mô và tiến độ thi công khẩn trương của dự án.
danh-gia-gem-sky-world-ha-an-92ha-long-thanh-dat-xanh
14/6/2020 là ngày đầu tiên dự án chính thức đón khách tham quan. Từ khoảng 9 giờ sáng thì đã không còn 01 chỗ ngồi. Cảnh tượng này khiến nhiều người liên tưởng đến giai đoạn sốt đất 2016-2017. Đã rất rất lâu rồi mà chỉ trong 01 chương trình tham quan dự án thu hút được số lượng người tham gia nhiều như vậy. Điều gì làm nên sức hút của Gem Sky World?
danh-gia-gem-sky-world-ha-an-92ha-long-thanh-dat-xanh
Giải mã sức hút của Gem Sky World:
  • (1) Dự án được đấu giá công khai với số tiền khủng 3060.9 tỷ, rất nhiều người chờ đợi xem dự án này được triển khai như thế nào?;
  • (2) Đứng sau chủ đầu tư là Tập đoàn Đất Xanh, ông Trùm phân phối BĐS có mặt ở 63/63 tỉnh thành của Việt Nam;
  • (3) Phát triển dự án không đối thủ cạnh tranh “Khu đô thị thương mại giải trí lớn nhất khu vực với 26 trò chơi phiêu lưu”;
  • (4) Pháp lý chuẩn mực từ đấu giá, dự kiến ra sổ hồng riêng thần tốc trogn vòng 12 tháng.
  • (5) Vị trí lõi kinh tế trọng điểm phía Nam được ưu ái mọi mặt từ tỉnh và chính phủ;
  • (6) Luôn được quan tâm bởi cách sân bay Quốc tế Long Thành chỉ 05km.
danh-gia-gem-sky-world-ha-an-92ha-long-thanh-dat-xanh
Mới chỉ ngày đầu tiên mời khách tập trung đã thành công rực rỡ, xóa tan mọi nghi ngờ về diễn biến thị trường hậu Covid-19. Và thực tế cũng cho thấy, Long Thành chưa hề giảm sức hút trong mắt các nhà đầu tư cả nước.
Dự án dự kiến mở bán đợt 1 vào ngày 19/7/2020, giá bán dự kiến là 22 triệu/m2 chưa VAT, shophouse 7.5 tỷ/căn. Giá tiền đi kèm đẳng cấp và chất lượng. Đây là dự án rất đáng để đầu tư.
close

ĐĂNG KÝ BĐS HOT!

Nhà đất giá rẻ, sổ hồng riêng, vị trí đẹp sẽ được gửi email ngay cho Quý khách! 😎

Không dùng thông tin để spam. Vui lòng xem privacy policy.

Bài viết liên quan