ptndaikienphong

Kiến thức Bất động sản - 12/08/2021 - 224 Lượt xem

Đầu tư đất Nhơn Trạch Đồng Nai – 5 điều cần lưu ý

Có nên đầu tư vào đất Nhơn Trạch Đồng Nai ở thời điểm này? Nhơn Trạch nằm ở phía Tây Nam tỉnh Đồng Nai. Đây đang là khu vực đang được đầu tư quy hoạch và chứa đựng nhiều tiềm năng to lớn. Với nhiều tín hiệu tích cực, thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch đã cho thấy bước chuyển mình mạnh mẽ. Hãy theo dõi bài viết phân tích sau trước khi quyết định có đầu tư đất Nhơn Trạch Đồng Nai không nhé. 

Cơ hội đầu tư đất Nhơn Trạch với nhiều ưu thế

Chỉ với số tiền đầu tư từ 500 triệu đến 2 tỷ đồng bạn có thể mua đất Nhơn Trạch Đồng Nai làm nơi an cư. Bởi có những ưu điểm sau: 

– Vị trí đắc địa tiếp giáp trực tiếp Quận 2, Quận 9, Quận 7, Nhà Bè. Chỉ cách TP.HCM chỉ 30 đến 40 phút đi xe. Đặc biệt, khi dự án cầu Cát Lái hoàn thành thì thời gian di chuyển càng được rút ngắn lại.

– Nhơn Trạch hiện có 9 ngành công nghiệp lớn và tiếp tục phát triển. Chắc chắn sẽ mang lại nguồn cung việc làm vô cùng lớn giúp người dân ổn định kinh tế.

– Giá đất mặt bằng đất Nhơn Trạch Đồng Nai hiện khá thấp. Giá chỉ dao động trong khoảng từ 600.000 đồng đến 6.000.000 đồng/m2. Xét về mặt bằng giá đất Nhơn Trạch hiện nay, chắc chắn một điều rằng ngưỡng giá trị gia tăng vẫn còn rất cao.

– Thêm vào đó, quỹ đất còn rộng, giá bán vẫn ở mức chấp nhận được. Điều này cho thấy thanh khoản thị trường sẽ tiếp tục tăng.

Đất nhơn trạch đồng nai (1)
Bản đồ quy hoạch đất Nhơn Trạch, Đồng Nai

Trong khi đó, bất động sản tại Quận 9 trong một con hẻm nhỏ đã có giá từ 25 triệu đến 30 triệu đồng/m2. Hoặc 12 triệu đến 13 triệu đồng/m2 cho đất tại khu vực giáp ranh với Bình Dương. Vì vậy, tiềm năng sinh lời khi mua đất tại đây hiện rất lớn. 

Tham khảo thêm: Có nên đầu tư đất Đồng Nai giá rẻ bây giờ?

Phân tích các tiềm năng đầu tư ngắn hạn và dài hạn đối với đất Nhơn Trạch Đồng Nai

Tiềm năng đầu tư ngắn hạn

Theo Đại Kiến Phong, với phương án đầu tư ngắn hạn từ 1 đến 2 năm. Nhà đầu tư nên chọn những khu vực trọng điểm. Hiện đang có có dự án hạ tầng lớn và có cơ hội tăng giá tốt nhất hiện nay. Cụ thể như: Khu vực cầu Cát Lái, Trung tâm hành chính Nhơn Trạch, khu vực dọc tuyến đường ĐT769 hoặc Chung cư Nguyễn Ái Quốc, Hương Lộ 13,… 

Sau khi cơ sở hạ tầng tại các khu vực này dần đi vào hoàn thiện, giá nhà sẽ lên nhanh chóng. Vì vậy sẽ rất thuận lợi cho việc đầu tư ngắn hạn. Tuy nhiên, nhà đầu tư phải xác định thời điểm giao dịch mua bán một cách chắc chắn và cẩn trọng. Nên nhớ không nên tham giữ đất chờ tăng giá quá lâu khi đã đạt được đến mức lợi nhuận kỳ vòng. Thay vì như vậy, bạn nên tìm kiếm các khoản đầu tư khác tiềm năng hơn.

Một điều lưu ý nữa dành cho bạn đó là nên cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư BĐS. Chính là cần tìm kiếm các thông tin liên quan đến mảnh đất. Ví dụ như: vị trí, các tiện ích xung quanh, giao thông…trước khi đầu tư. 

Đất nhơn trạch đồng nai (2)
Tiềm năng đầu tư dài hạn và ngắn hạn đất Đồng Nai

Tiềm năng đầu tư trung và dài hạn

Còn nếu bạn muốn đầu tư bất động sản trong thời gian dài. Vậy thì nên chọn những miếng đất nằm tại khu vực vùng ven của Nhơn Trạch. Đây cũng là xu hướng đầu tư bất động sản mới trong năm nay. Nếu chỉ riêng tại TPHCM giá bất động sản đã tăng lên từ hai đến ba lần so với trước đây.

Trong khi đó, đất Nhơn Trạch Đồng Nai nằm rất gần Sài Gòn. Nhưng lại có mức giá bất động sản dễ chịu hơn nhiều. Theo dự đoán của các chuyên gia một khi các dự án trọng điểm hoàn thành, khu “ngoại ô” này sẽ hứa hẹn là khu nhà giàu và các nhà đầu tư chỉ còn chờ “hốt bạc”. 

Tuy nhiên, chỉ nên đầu tư dài hạn nếu bạn có đủ vốn và có thể linh hoạt về tài chính trong thời gian chờ đợi. Ngoài ra, do tính chất đầu tư dài hạn nên nhà đầu tư nên quen với việc chờ đợi. Không nên nóng vội mà cần linh hoạt trong việc ra quyết định. Nếu chọn đầu tư bất động sản dài hạn, bạn có thể mua đất tại các khu vực như: xã Phước Khánh, xã Long Tân, xã Phước An….

Tham khảo thêm: Top 5 đất nền dự án tại Đồng Nai nên đầu tư

Cần bao nhiêu tiền để đầu tư đất ở Nhơn Trạch?

Đất nhơn trạch đồng nai (3)
Chi phí đầu tư đất Nhơn Trạch là bao nhiêu?

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề tài chính khi đầu tư đất Nhơn Trạch Đồng Nai. Vậy thì thông tin sau đây sẽ giúp bạn phần nào vơi bớt phần nào sự lo lắng.

Với số vốn từ 400 triệu đến 800 triệu đồng bạn đã có thể mua được một lô đất rộng rãi nằm ở khu vực xã Phước An, Phước Hội,… Hoặc bạn cũng có thể đầu tư vào các dự án đất giá rẻ khác. Ví dụ như: DETACO Nhơn Trạch, khu đô thị Sunflower City Market,…

Đối với những bạn có khả năng tài chính dư dả hơn từ 800 triệu trở lên. Bạn nên chọn đầu tư tại đất tại các khu vực. Ví dụ như: phà Cát Lái, thị trấn Hiệp Phước, xã Phú Hữu, xã Long Thọ,… Đây là những khu vực đang được đầu tư quy hoạch và có nhiều tiềm năng phát triển, tập trung dân cư đông đúc. 

Mong rằng với những chia sẻ của Đại Kiến Phong về chủ đề đất Nhơn Trạch Đồng Nai sẽ giúp bạn tìm kiếm thêm nhiều cơ hội đầu tư bất động sản mới với tỷ suất sinh lời hấp dẫn. Hãy nhớ đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi tại địa chỉ website: https://dautudonsong.vn/ nhé.

Đánh giá bài viết
  • Nội dung
  • Hữu ích
4.5
Sending
User Review
0 (0 votes)
close

ĐĂNG KÝ BĐS HOT!

Nhà đất giá rẻ, sổ hồng riêng, vị trí đẹp sẽ được gửi email ngay cho Quý khách! 😎

Không dùng thông tin để spam. Vui lòng xem privacy policy.

Bài viết liên quan